Mô tả công việc
  • Đào tạo về kiến thức vận hành chuỗi, kiểm soát chất lượng vận hành dành cho đội ngũ quản lý nhà hàng và cấp quản lý vùng.
  • Đào tạo kiến thức vận hành ca làm việc cho nhân sự thuộc đội ngũ quản lý quán và quản lý vùng.
  • Giám sát thực hành trong thời gian đào tạo.
  • Soạn tài liệu đào tạo phù hợp cho việc hoàn chỉnh tiêu chuẩn thực thi công việc của cấp độ quản lý phụ trách đào tạo.
  • Tổ chức kiểm tra kỹ năng thực thi của đội ngũ quản lý sau đào tạo và tổ chức đánh giá năng lực.
Yêu cầu công việc
  • Học vấn: Cao đẳng/Đại học.
  • Vi tính văn phòng yêu cầu tốt về Excel và Powerpoint cho việc thiết lập và trình bày các nội dung hoạch định công việc trong tương tác các cấp.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, diễn đạt rõ ràng mạch lạc nội dung trao đổi.
  • Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ; tối thiểu phải có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, biết phối hợp và hợp tác với các đồng nghiệp.
  • Có năng lực sư phạm, có khả năng thị phạm tốt.
  • Có hiểu biết tốt về máy móc và các trang thiết bị nhà hàng.
Phúc lợi công việc
  • Thỏa thuận với công ty.
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 223 / 0
Logo Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến
36 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
23/10/2020

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ
Tuyển dụng Training Manager (F&B Industry)
Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến
Nộp đơn